Thay chân sạc Samsung chính hãng giá tốt.

Tháng Mười 24, 2018

Điện thoại Samsung  bỗng nhiên gặp lỗi  sạc pin không vào, máy Samsung  không nhận sạc , vấn đề này có phải do hỏng chân sạc không, thay chân sạc Samsung ở đâu giá rẻ và uy tín nhất?

Có nhều nguyên nhân dẫn đến trục trặc khi sạc pin cho Samsung đặc biệt là vấn đề sạc pin không vào, máy không nhận sạc, bạn nên tìm hiểu và phân biệt các lỗi có phải do hỏng chân sạc hay không.

Thay chân sạc Samsung

Điện thoại sạc pin không vào có phải do hỏng chân sạc

Điện thoại không sạc được do sạc hỏng

Đây là lỗi khá nhiều người gặp phải và rất dễ kiểm tra, khi điện thoại Samsung không sạc được bạn nên kiểm tra dây sạc đầu tiên xem dây sạc đã được nối với củ sạc và được nối với nguồn điện chưa, dây hay củ sạc có bị hư hại như đứt, có vết cháy xém,.. bạn có thể kiểm tra sạc bằng cách sạc cho điện thoại khác hoặc dùng sạc khác để sạc máy bạn.

Thay chân sạc Samsung

Kiểm tra xem sạc có bị hỏng ở đâu không

 Điện thoại Samsung  không sạc được do hỏng pin

Có thể pin chiếc điện thoại Samsung của bạn đã bị hỏng nên không thể tiếp nhận điện năng đưa vào được, để xác định có phải lỗi không sạc được là do pin hay không bạn nên tiến hành kiểm tra pin, trước tiên quan sát xem viên pin có dấu hiệu bất thường như đổi màu hay nứt vỡ gì không, nếu bạn sử dụng loại điện thoại pin rời thì có thể mượn tạm viên pin cùng loại máy để thử. Nếu là loại máy pin liền thì nên kiểm tra các lỗi do nguyên nhân khác trước khi nghĩ đến việc pin hỏng.

Thay chân sạc Samsung

Pin hỏng nên điện thoại không sạc được

Điện thoại Samsung không sạc được do hỏng chân sạc

Chân sạc là bộ phận nằm gần cụm mic của máy, là nơi kết nối với đầu sạc của bộ sạc. Nếu lỗi không phải do pin thì bạn nên nghĩ đến trường hợp Samsung  đã bị hỏng chân sạc. Khi điện thoại Samsung  bị hỏng chân sạc thì cũng không thể kết nối USB được với máy. Việc không thể sạc sẽ khiến  điện thoại không có pin để hoạt động. Giải pháp duy nhất là thay chân sạc mới cho máy Samsung.

Thay chân sạc Samsung

Nguyên nhân có thể do hỏng chân sạc

Thay chân sạc Samsung ở đâu?

Nếu đã xác định nguyên nhân khiến Samsung sạc không vào là do hỏng chân sạc  thì ở đâu nhận thay chân sạc Samsung?

Hầu hết các cửa hàng sử chữa điện thoại đều có khả năng thay chân sạc Samsung tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về giá cả cũng như chất lượng.

Là một người tiêu dùng thông thái bạn nên tập cho mình thói quen mua hàng tại các trung tâm lớn có uy tín để đảm bảo chất lượng, việc sửa chữa điện thoại cũng vậy. SKMobile tự hào khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, mọi trục trặc trên chiếc Samsung của quý khách sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tìm ra và khắc phục trong thời gian ngắn nhất, và với mức giá không thể hấp dẫn hơn. Trung tâm SKMobile đặt tại 130 Thái Hà, Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Ý kiến bạn đọc