Thay màn hình Sony Xperia A3 AU tại SK Mobile có tốt không?

Tháng Mười Một 10, 2017

Giữa hàng trăm cơ sở sửa chữa màn hình Sony Xperia A3 AU nhưng bạn có biết đâu là cơ sở thay màn hình Sony Xperia A3 AU tốt nhất. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn tại sao nên lựa chọn Skmobile Hà Nội nhé.

thay-man-hinh-Sony-Xperia-A3-AU

Tại sao nên thay màn hình Sony Xperia A3 AU tại SK Mobile?

1. Thay màn hình Sony Xperia A3 AU chất lượng chuẩn tại SK Mobile

Hiện nay trên thị trường sửa chữa điện thoại, điều lo lắng nhất của mỗi khách hàng khi đi thực hiện sửa chữa đó là nguồn gốc của màn hình. Tại Skmobile chúng tôi tất cả các loại màn hình đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Sony Xperia A3 AU cũng vậy. Màn hình của sản phẩm điện thoại Sony này được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ tem mác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Quy trình thay màn hình Sony Xperia A3 AU rõ ràng, thuận tiện

Nếu như ở các cơ sở khác, quy trình thay màn hình, sửa chữa điện thoại thường diễn ra không rõ ràng, nhộn nhạo, thì tại SK Mobile quy trình đã được quy định rõ ràng, chuẩn hóa thành chuẩn mực buộc các nhân viên phải thực hiện đúng quy trình. Điều này giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc sửa chữa, cũng như đảm bảo chất lượng thay màn hình Sony Xperia A3 AU tốt nhất.

thay-man-hinh-Sony-Xperia-A3-AU

SK Mobile – Địa chỉ thay màn hình Sony Xperia A3 AU uy tín

3. Đội ngũ kĩ thuật viên thay màn hình Sony Xperia A3 AU kinh nghiệm

Tại SK Mobile, các kĩ thuật viên đều là những người giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn gắt gao với tay nghề, chuyên môn tốt. Các kĩ thuật viên có thể xử lý tốt các vấn đề về sửa chữa điện thoại chứ không chỉ là thay màn hình Sony Xperia A3 AU. 

Ngoài ra SK Mobile còn tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm sửa chữa, học hỏi các kinh nghiệm, kiến thức để nâng cao tay nghề cho kĩ thuật viên.

4. Chế độ bảo hành màn hình Sony Xperia A3 AU

Tại SK Mobile, bất cứ sản phẩm thay linh kiện, màn hình, sửa chữa điện thoại đều được chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành từ 6 tháng cho đến 12 tháng tùy thuộc vào linh kiện thay thế và sửa chữa phần nào của máy.

Chế độ bảo hành của SK Mobile được đảm bảo, thực hiện đúng chế độ tại địa chỉ 130 Thái Hà, Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành của SK Mobile trong suốt thời gian bạn còn được bảo hành. Khi hết thời gian bảo hành, nếu có phát sinh lỗi bạn hoàn toàn có thể đem qua SK Mobile để kiểm tra. Tuy nhiên trường hợp này rất ít vì mọi màn hình Sony Xperia A3 AU đều là những màn hình chính hãng và được thay thế bởi các kĩ thuật viên tay nghề cao.

Trên đây là 4 lí do chỉ ra tại sao bạn nên chọn Skmobile để thay màn hình Sony Xperia A3 AU của bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Skmobile 130 Thái Hà – Hà Nội hi vọng đón tiếp bạn vào một ngày gần nhất.

>>> Đánh giá tai nghe Sony MDR E9LP

Ý kiến bạn đọc