Pin Samsung Note 3 chính hãng giá rẻ

Tháng Mười 25, 2018

Đã một thời gian dài từ ngày Samsung  Note 3 được trình làng, với những chiếc điện thoại đã được sử dụng từ những ngày đầu tuổi thọ của chúng cũng đã cao, đặc biệt tuổi thọ pin Samsung Note 3 cũng đã cạn, bạn đã thay mới pin cho Samsung Note 3 chưa?

Pin là thành phần vô cùng quan trọng để chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 3 có thể hoạt động, sau thời gian dài sử dụng nếu pin Samsung không bị hỏng do phồng, vỡ,… thì pin điện thoại cũng sẽ đến lúc hết tuổi thọ bởi pin điện thoại không phải là “trường sinh bất tử”.

Pin Samsung Note 3 chính hãng

Vì sao nên thay pin điện thoại

Như đã nói pin điện thoại đều có giới hạn tuổi thọ, sau thời gian dài sử dụng pin điện thoại sẽ dần dần bị chai và chức năng của pin sẽ giảm sút, minh chứng cho sự giảm sút này bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi thời gian sử dụng của mỗi lần sạc giảm xuống một cách đáng kể, hiện tượng pin ảo gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Còn một lí do nữa mà bạn nên thay pin khi thời gian sử dụng của chúng đã khá dài đó là khả năng gây nguy hại trong quá trình sử dụng. Khi tuổi thọ pin đã cao khả năng an toàn sẽ giảm xuống, khả năng cháy nổ rất dễ sảy ra đặc biệt khi vừa sử dụng điện thoại vừa sạc nguy cơ cháy nổ là khá cao.

Thay pin Samsung Note 3

Pin Samsung Note 3 chính hãng

Bạn hoàn toàn có thể tự thay pin Samsung Note 3 tại nhà nhờ thiết kế đơn giản với cấu tạo pin rời của máy, bạn chỉ cần tháo nắp lưng và tiến hành thay pin.

Lưu ý nên dùng đúng sản phẩm pin dành cho Samsung Note 3 và pin chính hãng để đạt hiệu quả sử dụng tốt cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Những điều cần biết khi thay pin Samsung Note 3

Pin Samsung Note 3 chính hãng

Khi tiến hành thay pin cho Samsung Note 3 tại nhà bạn nên lưu ý không dùng vật sắc nhọn chọc, cạy viên pin vì có thể tạo ra tia lửa kích nổ, biến quả pin thành một quả bom vô cùng nguy hiểm.

Pin cũ không nên để trẻ em cầm chơi, ngậm cắn, không vứt pin cũ ở nơi nguồn nước sinh hoạt. Bởi thành phần chính của pin điện thoại là lõi than chì, chúng ta hoàn toàn có thể bị nhiễm độc than chì trong pin nếu chẳng may tiếp xúc với nó qua đường ăn uống.

Thay pin Samsung Note 3 tại cửa hàng

Đây là một lựa chọn không hề tồi khi thay pin điện thoại, thay pin điện thoại tại cửa hàng SKMobile ngoài được đảm bảo về xuất sứ của mặt hàng quý khách còn được hỗ trợ thay pin và bảo hành dài hạn. Mọi khó khăn và thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi theo đường dây chăm sóc khách hàng hoặc đến tại cửa hàng SKMobile tại 130 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội.

Pin Samsung Note 3 chính hãng

Pin Samsung Note 3 chính hãng

Ý kiến bạn đọc