Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime

Tháng Mười 24, 2018

Thói quen sử dụng ốp lưng cho điện thoại được nhiều người áp dụng, đặ biệt là đối với giới trẻ, việc sử dụng những ốp lưng hình thú cho Samsung  J7 prime, những ốp lưng với màu sắc tưới tắn ngộ nghĩnh đáng yêu luôn được đại bộ phận giới trẻ săn lùng.

Tùy thuộc vào sở thích, tính cách của từng người mà việc lựa chọn ốp lưng cho điện thoại sẽ khác nhau vì thế mà thị trường ốp lưng điện thoại cũng vô cùng sôi động và ngập chàn kiểu dáng cũng như mẫu mã, vậy những chiếc ốp lưng điện thoại có tác dụng gì mà được mọi người yêu mến đến vậy?

Công dụng bảo vệ của chiếc ốp lưng

Chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ điện thoại khá cao, đặcbiệt là những loại ốp lưng được làm bằng chất liệu cao su chống sốc, bảo vệ hiệu quả chiếc điện thoại trong nhưng tình huống rơi, va đập. Ốp lưng hình thú cho Samsung J7 prime hầu hết đều được làm bằng chất liệu cao su mềm, một số ít được làm bằng nhựa dẻo chúng đều có khả năng chống sốc tốt trong những tình huống va đập.

Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime

Ốp lưng giúp giảm va đập

Công dụng làm đẹp của ốp lưng.

Ngoài tính năng bảo vệ cao, những chiếc ốp lưng còn có một công dụng tuyệt vời khác. Nó giống như chiếc áo mới cho điện thoại của bạn vậy, ốp lưng thì có muôn vàn kiểu dáng, hoa văn, màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn, thậm chí là thay mới thường xuyên, thay đổi theo tâm trạng của chủ nhân cũng được. Có thể nói nhìn vào chiếc ốp lưng điện thoại có thể thấy được phần nào tính cách chủ nhân của nó.

Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime

Ốp lưng khiến điện thoại của bạn đẹp hơn

 

Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime

Để giữ ho chiếc điện thoại đẳng cấp này luôn sáng đẹp như mới, bạn nên tân trang cho em nó một chiếc ốp lưng để bảo vệ cũng như biến ngoại hình điện thoại không còn nhàm chán nữa.

Những chiếc ốp lưng Samsung J7 prime được mô phỏng theo hình những con vật siêu đáng yêu như chú gấu Pu, Doremon, mèo kitty, chú Totoro tốt bụng,… và muôn vàn mẫu mã khác nữa.

Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime

ốp lưng hình thú siêu yêu

Ốp lưng hình thú Samsung J7 prime có 2 dạng cơ bản đó là dạng kiểu mới in nổi khuôn mặt của các con thú ngộ nghĩnh với chất liệu là cao su hoặc in chìm dạng tranh trên ốp lưng làm bằng nhựa dẻo.

Những chiếc ốp lưng cũng là món quà khá thú vị dành tặng cho người yêu thương, bạn bè với những chiếc ốp lưng đôi hay theo đội, nhóm, còn gì tuyệt vời hơn khi món quà của mình luôn được bạn bè nâng niu trên tay nhỉ.

Ý kiến bạn đọc