Nút home Samsung bị liệt phải làm thế nào?

Tháng Chín 30, 2018

Với những dòng máy Samsung hiện đại hiện nay nút “home” là phím cứng duy nhất nên nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng  điện thoại. Nút Home bị hỏng, liệt sẽ khiến việc sử dụng vô cùng khó khăn gây nhiều vấn đề cho người dùng. Nếu nút “Home” chẳng may rơi  vào tình trạng nút Home Samsung bị liệt, bị hỏng thì phải làm như thế nào?

Qua một thời gian dài sử dụng nút Home Samsung bị liệt, bị đơ, bị long gây bất tiện và khó khăn khi sử dụng.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nút home Samsung bị liệt.

Nút Home samsung bị liệt

Nút home samsung

Một số nguyên nhân chính làm nút home samsung bị liệt có thể kể đến như:

 Nguyên nhân chính thường xảy ra trong quá trình sử dụng, do va đập mạnh trực tiếp đến nút home dẫn đến bị liệt, bị đơ, do sử dụng nút home liên tục trong thời gian dài với tần  xuất lớn khiến nút home Samsung bị liệt, cong vênh hoặc bong.

 Cũng có thể là do điện thoại bị xung đột phần mềm nên khiến nút home Samsung bị liệt.

 Do điện thoại thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn và ẩm ướt kéo dài hoặc điện thoại bị ngấm nước quá lâu và không được xử lí cũng như làm sạch cũng dẫn đến lỗi nút home của máy.

Trong trường hợp nút home Samsung bị liệt, hỏng, bong,… bạn nên đưa máy đến các cửa hàng sửa chữa để tiến hành thay thế nút home tránh tình trạng cố sử dụng dẫn đến hỏng hóc thêm gây khó khăn, bất tiện cũng như phát sinh thêm chi phí khi sửa chữa.

Chi phí thay nút Home Samsung

Việc thay thế nút Home Samsung bị liệt hiện nay đã được hỗ chợ nhiều bởi các thiết bị hiện đại cũng như thợ sửa chữa có tay nghề cao vì thế dễ dàng tìm ra nguyên nhân để sửa chữa cũng như thay thế vì vậy không hề tốn nhiều thời gian chờ đợi, chi phí thay mới cũng ở mức thấp nên khách hàng thường lựa chọn thay mới để tránh hỏng hóc lặp lại sau sửa chữa. Chi phí thay thế đều được SK mobile niêm yết công khai trên trang wed của cửa hàng.

Thay nút Home tại SK mobile

Nút Home samsung bị liệtThay nút home samsung chính hãng

Với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp tại cửa hàng của SK mobile hằng ngày xử lí khá nhiều trường hợp máy Samsung bị liệt, hỏng nút home. Điện thoại sau khi được thay nút home mới đều được cửa hàng bảo hành lên đến 3 tháng, đảm bảo về chất lượng của nút Home dùng để thay thế.

Đến với SK mobile chỉ mất chút ít thời gian là nút home Samsung bị liệt của bạn đã được thay thế, trả lại cho bạn một chiếc smartphone hoàn hảo và tiện lợi như ý. Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được ưu đãi quà tặng cũng như giảm giá vào các dịp đặc biệt. Mọi thắc mắc quý khách có thể comment dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

S ĐT tư vấn:

0938268866

01238366666

Địa chỉ: SK mobile 130 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc