Những mẫu ốp lưng hình thú đẹp của Samsung J2

Tháng Mười 24, 2018

Những chiếc ốp lưng hình thú đang trở thành một trào lưu trong giới trẻ, không chỉ được các bạn học sinh sinh viên yêu thích mà những người nổi tiếng, các hot girl, hot boy cũng thường xuất hiện với hình ảnh một chiếc điện thoại dùng ốp lưng hình thú.

Chúng mình cùng điểm qua các mẫu ốp lưng hình thú Samsung J2 siêu đẹp nhé

Ốp hình thú Samsung J2 in nổi

Đây là loại ốp lưng hot nhất hiện nay và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích bởi sự dễ thương của nó. Ốp mang hình dáng giống như một con gấu bông vậy, điều này là nhờ công nghệ đúc phun hiện đại mang đến những kiểu dáng con thú cũng vô cùng đa dạng. Có thể điểm qua một vài mẫu ốp lưng hình thú Samsung J2 như: ốp lưng hình Totoro, Doremon, gấu nâu, mèo kitty,…

Ốp lưng hình thú Samsung J2Ốp lưng hình thú Samsung J2

Chất liệu của loại ốp này được làm bằng cao su với độ mềm dẻo cũng như đàn hồi tốt là một trợ thủ hoan hảo giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi những pha rơi và va đập nhẹ.

Ốp dẻo in hình thú

Đây là loại ốp truyền thống thường in các hình ngộ nghĩnh đáng yêu hoặc những hoa văn họa tiếp, phong cảnh,… loại này có nhiều mẫu mã về hình vẽ hơn bởi không cần thay khuôn khi sản xuất mà chỉ cần có mẫu ảnh để in là được. Ốp hình thú loại này cũng khá đẹp tuy nhiên kiểu dánh lại khá cổ điển nhưng cũng không kém phần đáng yêu đâu nhé!

Ốp lưng hình thú Samsung J2Ốp lưng hình thú Samsung J2

Chất liệu của loại ốp này là nhựa dẻo cũng có khả năng bảo vệ điện thoại rất tốt, một số ít được làm bằng nhựa cứng với giá thành rẻ hơn và ít có khả năng bảo vệ.

Ngoài các công dụng cơ bản vốn có của chiếc ốp lưng, ngày này đã có nhiều loại ốp lưng đa năng với nhiều công dụng khác vô cùng hữu ích khiến việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng mà thú vị hơn. Ốp gương với thiết kết như một chiếc gương giúp chiếc điện thoại không những trở nên sang trọng hơn mà còn giúp chúng ta chỉn chu ngoại hình mọi lúc. “ốp có phần đỡ” là một chi tiết giúp chiếc điện thoại có thể đứng vững trên bàn, bạn không cần cầm khư khư chiếc điện thoại khi xem phim nữa rồi.

Ốp lưng hình thú Samsung J2

Ốp lưng hình thú đa năng

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ tặng một chiếc ốp lưng cho người thân bạn bè của mình chưa, nó sẽ là một lựa chọn không tồi đâu nhé, ốp đôi nè, ốp đội, nhóm nè, thật là tuyệt vời phải không nào!

Ý kiến bạn đọc