Camera yi xiaomi hỗ trợ quay đêm – Bạn đã biết chưa?

Tháng Hai 8, 2018

Camera yi xiaomi hỗ trợ quay đêm – Bạn đang cần một chiếc camera giám sát để theo dõi cửa hàng? Camera để chống trộm trước cửa nhà? Camera để theo dõi từ xa người giúp việc?…. Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera giám sát ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, những camera giám sát bình thường đều có giá khá đắt và bạn cần thuê một bên thứ ba khác để lắp đặt mới sử dụng. Điều này gây khó khăn trong việc sử dụng và làm nhiều người dùng cảm thấy không thoải mái . SK Mobile xin giới thiệu với các bạn một chiếc camera giá rẻ với chất lượng cực tốt và dễ dàng cài đặt cũng như sử dụng, đó chính là chiếc camera Yi Xiaomi.

camera-yi-xiaomi-ho-tro-quay-dem-ban-da-biet-chua

Cận cảnh chiếc camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay ban đêm

Thiết kế của camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm

Với thiết kế nhỏ gọn bao gồm chan đế và máy quay, màu trắng thanh lịch sang trọng, camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm gây được rất nhiều thiện cảm với người dùng. Kích thước máy quay này của Xiaomi là 114.4 x 80 x 32.1 mm, ống kính được làm hoàn toàn bằng thủy tinh với góc quay rộng Ngang 92.7°, Dọc 48.7°, Chéo 111.2°, bạn có thể quan sát toàn bộ ngôi nhà của bạn từ xa với những hình ảnh rõ nét và có độ chân thực cao. Ngoài ra, được thiết kế khá đơn giản, camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm dễ dàng lắp đặt được tại nhà.

Ống kính của camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm

Đã là camera, thông số quan trọng nhất chắc chắn chính là ống kính rồi. Để trang bị cho camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm, Xiaomi đã sử dụng chất liệu thủy tinh để có ống kính quay rõ và chất lượng nhất: độ phân giải HD 1080×720, góc rộng. Camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay ban đêm còn có hẳn hai phiên bản để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng:  1 phiên bản không hỗ trợ quay đêm và một phiên bản hỗ trợ quay đêm với tia hồng ngoại. Ngoài ra, ống kính của Camera YI còn có thể zoom lên 4 lần giúp người dùng có thể xem vật thể rõ ràng hơn dù từ xa.

camera-yi-xiaomi-ho-tro-quay-dem-ban-da-biet-chua

Thông số của chiếc camera Yi Xiaomi hỗ trợ để quay được ban đêm

Các tính năng đặc biệt của camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm

Camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm còn được trang bị nhiều tính năng đặc biệt để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Chiếc camera này được trang bị tính năng nhận biết chuyển động, đặc biệt vào buổi tối, tính năng này sẽ được kèm theo tính năng thông báo và báo động. Nếu như có kẻ gian xâm nhập nhà bạn, máy sẽ nhận ra ngay lập tức và cảnh báo bạn. Để tránh bị kẻ gian theo dõi, bạn có thể tắt chức năng đen led báo ghi hình, kẻ gian sẽ không nhận ra chiếc camera theo dõi của bạn. Ngoài ra, chiếc camera  này còn hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD 32G và lưu trữ video trên đám mây giúp dữ liệu an toàn. Thêm nữa, camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm còn được hỗ trợ giọng nói để bạn có thể liên lạc được với mọi người, tình năng này giúp YI Camera cũng có thể biến thành một chiếc webcam chất lượng cao để thực hiện các cuộc gọi hình ảnh với độ phân giải tốt. Với kết nối Wifi, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi việc diễn ra ở nhà từ xa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi nghe tới Xiaomi, mọi người thường sẽ nghĩ đến ngay những chiếc smartphone giá rẻ nhưng có cấu hình được đầu tư rất tốt, camera Yi Xiaomi hỗ trợ quay đêm cùng nắm giữ những ưu điểm này. Với tầm giá dưới 1 triệu, Camera YI được đánh giá là camera quay đêm tốt nhất so những chiếc camera trong tầm giá. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc Camera YI Xiaomi này.

 >>> Mách bạn Cách Unlock Bootloader Sony cực kì đơn giản

Ý kiến bạn đọc